FUJIFILM Business Innovation

GIẢI PHÁP 2:
QUY TRÌNH XÉT DUYỆT NỘI BỘ THÔNG QUA CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

Đối với rất nhiều công ty đang thích ứng với thời kỳ Bình Thường Mới, thì mô hình làm việc kết hợp đang dần tái định hình môi trường công sở sao cho linh hoạt hơn cho cả người làm tại văn phòng và làm việc từ xa. Để luôn kiểm soát cuộc chơi của bạn, việc cần có một quy trình làm việc kỹ thuật số rõ ràng và hiệu quả là vô cùng cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì vậy DocuWorks đề xuất Quy Trình Xét Duyệt Kỹ Thuật Số với giải pháp chữ ký điện tử để giúp bạn chuyển đổi và thích nghi với tình hình kinh doanh hiện tại. Dễ dàng cấu hình một quy trình làm việc tuỳ chỉnh phù hợp với bạn, từ đó bạn có thể định tuyến thông tin nhanh hơn và cải thiện việc ra quyết định, giúp bạn phục vụ khách hàng được tốt hơn.

29%

các ứng dụng thực sự kết nối hoặc tích hợp ổn định trong một tổ chức

Công nghệ ghi nhận dữ liệuquy trình quét thông minh OCR chuyển đổi các giấy tờ của bạn sang tập tin kỹ thuật số dễ dàng.

Các tài liệu như là phê duyệt giá cả, các yêu cầu chi trả hoặc các đơn mua hàng được định tuyến dựa trên các quy trình đã được cấu hình trước đó để hỗ trợ quy trình kiểm tra nội bộ và xét duyệt.

Các thành viên trong nhóm có thể thao tác ngay trên các yêu cầu và người duyệt có thể sử dụng chữ ký điện tử trong thời gian thật, giúp thời gian xét duyệt và trả hồ sơ nhanh hơn.

Các tài liệu hoàn tất và đã được thực thi được được lưu trữ tự động một cách an toàn trong kho đám mây.


NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP NÀY LÀ GÌ?

TĂNG NĂNG SUẤT

Bảo đảm quy trình xét duyệt liên tục ngay cả khi một người duyệt hoặc người có trách nhiệm không có ở văn phòng.

CẢI THIỆN TÍNH HIỆU QUẢ

Đẩy mạnh năng suất bằng cách giảm thời gian cần để xử lý và sắp xếp giấy tờ.

NÂNG CAO KHẢ NĂNG TÌM KIẾM

Cắt giảm thời gian lãng phí cho việc tìm kiếm tài liệu, bằng cách cho nhóm của bạn truy cập tập tin với tính năng tìm kiếm nhanh.

GIẢM KHÔNG GIAN LƯU TRỮ

Tiết kiệm kho lưu trữ vật lý bằng cách lưu các tập tin trên Đám mây, tạo ra chỗ cho năng suất kinh doanh một cách hiệu quả.

HÃY BẮT ĐẦU