FUJIFILM Business Innovation

Cộng tác giờ phải theo cách mới! Với DocuWorks, một nền tảng cung cấp trọn bộ giải pháp công việc đa ứng dụng và kênh truyền thông, bạn nay có thể đáp ứng nhanh hơn các nhu cầu của khách hàng.

HÃY BẮT ĐẦU

Connectivity Diagram

DocuWorks đảm bảo một hạ tầng và môi trường làm việc ổn định, cho phép kết nối nhanh chóng với DocuSign, AdobeSign, Kintone, Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Salesforce, Working Folder, Scan Translation Service, Scan Delivery và BYOD, để bạn luôn có trong nhanh mọi công cụ mình cần.

Khi sở hữu bộ đa ứng dụng được tích hợp liền mạch, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn chỉ bằng nền tảng DocuWorks.

TÌM RA CON ĐƯỜNG DẪN LỐI ĐẾN MUÔN VÀN KHẢ NĂNG XÁN LẠN

Kết nối MFD
Nhờ tính năng tích hợp với thiết bị đa năng (MFD), bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi quét theo thuộc tính. Chỉ cần quét là giấy tờ sẽ tự động chuyển sang định dạng DocuWorks và thế là bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ để cộng tác với cả đội.

TÌM HIỂU THÊM:
Giải Pháp Số Hoá Tài Liệu

Tiện dùng trên di động
Truy cập từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào bằng ứng dụng DocuWorks cho iOS và Android. Nhờ vậy, bạn có thể nhận, gửi và chỉnh sửa tài liệu ngay từ phòng làm việc tại gia để hoàn thành công việc nhanh hơn và khiến khách hàng hài lòng hơn.

Khay DocuWorks
Dễ dàng chuyển đổi tài liệu giữa các thiết bị nhờ Khay DocuWorks. Khay tài liệu ảo này là ứng dụng phụ trợ trong DocuWorks, có chức năng như một hòm thư, bộ nhớ và trình quản lý Tập tin kết hợp lại. Bạn còn có thể kiểm tra tiến độ công việc bằng cách so sánh lịch sử hoạt động giữa các khay với nhau, qua đó giúp xác định những nút thắt nhanh hơn để đưa ra biện pháp phù hợp.