FUJIFILM Business Innovation

Nhà. Văn phòng. Giấy tờ. Kỹ thuật số. DocuWorks là tổng hòa của tất cả. DocuWorks giúp bạn sắp xếp công việc cho phù hợp, để bạn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hãy tưởng tượng đến cảnh bạn có thể thao tác với Tập tin trên nền tảng kỹ thuật số bảo mật không khác gì xử lý giấy tờ trên bàn làm việc. Với việc sử dụng DocuWorks để số hóa và lưu trữ tài liệu, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là làm được mọi thứ, kể cả truy cập các công cụ chỉnh sửa, ghi chú, tìm kiếm, cấp quyền, chia sẻ hoặc lưu trữ trên mây các Tập tin của mình. Rồi bàn làm việc của bạn sẽ chưa bao giờ gọn gàng và thông minh đến thế!

HÃY BẮT ĐẦU

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ THÔNG MINH DUY NHẤT BẠN CẦN

Thanh công cụ DocuWorks
Bạn có thể tự chọn phím tắt trên Thanh công cụ bằng cách sắp xếp các công cụ mình cần trên trình đơn. Chưa hết, bạn còn có thể chia sẻ Thanh công cụ của mình cho cả đội để tiện phối hợp làm việc.

Giao diện làm việc DocuWorks
Giờ đi đâu, làm vào lúc nào cũng tiện vì bạn luôn có không gian làm việc điện tử bên mình, dù là trên máy tính ở văn phòng hay ở nhà hoặc trên điện thoại kết nối với bộ nhớ trên mây.

CHÚNG TÔI TỰ TIN NÂNG TẦM CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÀI LIỆU.

Tiện chỉnh sửa
Với việc sử dụng DocuWorks để số hóa và lưu trữ tài liệu, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là làm được mọi thứ, kể cả truy cập các công cụ chỉnh sửa, tìm kiếm, ghi chú, vẽ viết, đóng dấu các Tập tin của mình. Rồi bàn làm việc của bạn sẽ chưa bao giờ gọn gàng và thông minh đến thế!

Tiện xử lý PDF
Với DocuWorks, bạn không chỉ tạo được PDF mà còn có thể gộp các Tập tin vào với nhau hoặc dỡ ra y như đang xử lý giấy tờ trên bàn làm việc. Ngoài ra, bạn có thể xem nhanh thành phẩm cũng như thêm dấu và mật khẩu vào tài liệu nếu cần.